Công ty Cổ phần Quốc tế Thiết bị nước và Công Nghiệp T&T chuyên về tư vấn, thiết kế, chế tạo, cung ứng và thi công lắp đặt các thiết bị trong ngành nước. Bao gồm: tăng áp, cấp nước, chiller, cứu hỏa, thoát nước...
Chúng tôi, với đội ngũ nhiều kinh nghiệm trong các mảng hệ thống khác nhau từ các hệ thống nước trong tòa nhà, nhà máy cho đến các hệ thống chuyên môn như xử lý nước, hệ thống nồi hơi... vì vậy luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi đã là đối tác của các tập đoàn, nhà máy đa quốc gia như: Nhà máy Bosch tại Long Thành, công ty Mercedes-Benz...

Chúng tôi cũng là đối tác của các tập đoàn trong mảng xử lý nước như Goshu Kohsan, Veolia... và trong mảng nồi hơi như Nồi hơi Việt Nam (VBC), Nồi hơi Đông Anh, Công ty giải pháp năng lượng ENESCO...

Các thiết bị được chúng tôi cung cấp luôn là những thiết bị chất lượng cao, chính hãng, đáp ứng được những yêu cầu về ISO chất lượng và sản xuất  và có sự chứng nhận của nhà cung cấp.

Chúng tôi luôn luôn nỗ lực để mang lại giá trị bền vững cho mỗi công trình, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như người sử dụng. 
Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhân viên hỗ trợ kỹ thuật 24/7 của chúng tôi, chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng quí khách hàng!

Hiện công ty của chúng tôi là đại lý cho hãng bơm WILO, SALMSON, SPP, van SHOWA và ông mềm NANGOKU FLEXIBLE HOSE INDUSTRY.

Quý khách vui lòng tham khảo hồ sơ năng lực của công ty tại đây.